Hướng dẫn rút tiền FUN88 về tài khoản sau khi thắng cược

Rút tiền FUN88 cực đơn giản và an tâm vì đã hỗ trợ đa dạng hình thức thanh toán, minh bạch rõ ràng, an toàn tiện lợi nhất. Cùng tìm hiểu về các phương thức rút tiền tại FUN88 và các bước rút tiền nhanh chóng và đơn giản.

Các phương thức rút tiền tại FUN88

Hiện tại FUN88 đang hỗ trợ đa dạng các hình thức thanh toán tiền rút:

  • Thanh toán qua ngân hàng đã liên kết
  • Thanh toán qua ví điện tử
  • Thanh toán bằng tiền kỹ thuật số

Tuy nhiên, đây là hình thức rút tiền phổ biến và nhiều ưu điểm nhất: Rút tiền FUN88 qua ngân hàng.

Đây là phương thức rút tiền phổ biến nhất tại FUN88. Người chơi có thể sử dụng các ngân hàng lớn như Vietcombank, Techcombank, ACB, BIDV, Vietinbank,… để rút tiền từ tài khoản FUN88 về tài khoản ngân hàng cá nhân. Thời gian rút tiền thông thường là từ 15 phút đến 1 giờ.

Hướng dẫn rút tiền FUN88 chi tiết nhất

Hướng dẫn rút tiền FUN88 chi tiết nhất
Hướng dẫn rút tiền FUN88 chi tiết nhất

Sau khi tham gia trải nghiệm cá cược cùng FUN88 và giành được thắng lớn, tích lũy đủ tiền cược, các bạn có thể rút tiền về tài khoản một cách dễ dàng. Tìm hiểu cách rút tiền tại đây nhé:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản FUN88

Trước hết, để rút tiền FUN88, các bạn đăng nhập tài khoản của mình vào FUN88 để bắt đầu thực hiện thao tác.

Bước 2: Thực hiện rút tiền FUN88

Thực hiện theo các thao tác sau để rút tiền về tài khoản:
Click vào Tổng Số Dư > Tài khoản của tôi > Rút tiền > Chọn tài khoản muốn rút > Nhập số tiền cần rút > Chọn thẻ ngân hàng của bạn.

Bước 3: Kiểm tra giao dịch

Sau khi chờ một khoản thời gian để hệ thống xác thực, bạn sẽ nhận được thông báo giao dịch thành công. Vào tài khoản ngân hàng của bạn để thực hiện kiểm tra. Nếu xác nhận đúng, bạn đã rút tiền thành công về tài khoản. Trong quá trình thực hiện giao dịch, các bạn nhớ chụp ảnh màn hình để làm bằng chứng khiếu nại nếu như xảy ra vấn đề nhé.

Trên đây là một số thông tin về các phương thức rút tiền và các bước rút tiền tại FUN88 mà bạn cần biết. Việc hiểu rõ và thực hiện đúng các bước rút tiền sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng rút tiền từ tài khoản FUN88 về tài khoản cá nhân. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị tại FUN88!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *